Gel Hỗ Trợ Thụ Thai Gynella Natal Ferti Gel

Tỷ lệ khô âm đạo ở các cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai

10 October, 2023

Nghiên cứu này được thực hiện để xác định mức độ phổ biến của tình trạng khô âm đạo ở các cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai và mức độ hiểu biết của họ về các biện pháp can thiệp thích hợp đối với tình trạng khô âm đạo đó.

Chứng khó giao hợp, chủ yếu do khô âm đạo, đã được báo cáo xảy ra đôi khi hoặc thường xuyên hơn ở ít nhất 46% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa biết liệu tình trạng khô âm đạo có tăng lên ở các cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai (TTC) hay không. Nghiên cứu này được thực hiện để xác định mức độ phổ biến của tình trạng khô âm đạo ở các cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai (TTC) và mức độ hiểu biết của họ về các biện pháp can thiệp thích hợp đối với tình trạng khô âm đạo đó.

1. Phương pháp nghiên cứu
Tỷ lệ khô âm đạo ở các cặp vợ chồng cố gắng thụ thai tự nhiên cao gấp đôi so với dân số nói chung. Bệnh nhân thường không thảo luận đầy đủ về vấn đề này với bác sĩ tư vấn.
Một cuộc khảo sát trên internet có chọn tham gia với 900 cặp đôi TTC đã được thực hiện trong 5 tháng. Ba mươi câu hỏi liên quan đến khả năng sinh sản và khô âm đạo đã được đặt ra cho mỗi người tham gia. Số liệu thống kê tóm tắt của nhóm đã được tổng hợp và phân tích.

2. Kết quả nghiên cứu
Thời gian cố gắng thụ thai tự nhiên trung bình của nhóm là 7 tháng, có 33% TTC từ 1 năm trở lên. Chăm sóc y tế cho các vấn đề sinh sản của họ bao gồm: 23% không có bác sĩ, 13% thăm khám bác sĩ đa khoa, 43% thăm khám sản phụ khoa, 16% đến gặp chuyên gia sinh sản hoặc 4% thăm khám Bác sĩ tiết niệu. Hầu hết các cặp vợ chồng (78%) không có chẩn đoán xác định nguyên nhân gây ra các vấn đề về khả năng sinh sản. Hầu hết (69%) thường xuyên sử dụng một số phương pháp dự đoán ngày rụng trứng. Chỉ có 16% hiện đang dùng “thuốc hỗ trợ sinh sản”.
Tỷ lệ khô âm đạo được khảo sát trên 900 cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai trong vòng 5 tháng tại Mỹ (2003) cho kết quả:

Mặc dù 30% cho biết không sử dụng chất bôi trơn trong khi TTC, 26% khác thường xuyên hoặc luôn sử dụng chúng. Nhóm này sử dụng chủ yếu là gel bôi trơn KY (40%) và Astroglide (19%). Chỉ có 20% các cặp vợ chồng từng thảo luận vấn đề khô âm đạo của họ với bác sĩ. Trong số đó, 75% bác sĩ nhắc lại tác dụng độc hại của chất bôi trơn thông thường đối với tinh trùng.
Một cuộc khảo sát khác ở Vương quốc Anh với hơn 1000 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản tích cực thụ thai tự nhiên cho thấy 10% người tham gia đã sử dụng chất bôi trơn có hoạt tính tại thời điểm khảo sát, tỷ lệ lớn hơn đáng kể so với những người bị khô âm đạo (3%).

3. Kết luận của nghiên cứu
Tỷ lệ khô âm đạo ở các cặp vợ chồng TTC dường như cao gấp đôi so với dân số nói chung. Bệnh nhân không thảo luận đầy đủ về vấn đề này với các bác sĩ của họ. Toàn bộ một phần tư các cặp vợ chồng TTC đang sử dụng các sản phẩm bôi trơn cá nhân được cho là gây độc cho tinh trùng như thạch tránh thai (Kutteh và cộng sự, 1996). Các sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giảm khô âm đạo mà không gây hại cho tinh trùng là cần thiết để các cặp đôi mong muốn thụ thai sử dụng.

GYNELLA® Natal Ferti Gel là sản phẩm gel bôi trơn giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên với những đặc tính nổi bật như:
- Gel chứa Myo-Inositol - có thể ngăn ngừa các tế bào tinh trùng khỏi những thay đổi trao đổi chất do stress oxy hóa gây ra.
- Mg, Zn ions - ảnh hưởng tích cực đến các thông số chất lượng của tinh trùng trong lần xuất tinh.
- Carnitine, Creatine, Fructose, Glucose - nguồn năng lượng, kích thích sự di động của tinh trùng  => thành phần này chỉ có trong Gynella, không có ở những sản phẩm gel thụ thai tương tự trên thị trường.
- Ca ions - tăng cường sử dụng glucose, đây là nguồn năng lượng cho tinh trùng.
- Thành phần muối Natri photphat, Natri bicacbonat, Acid citric giúp điều chỉnh và ổn định pH âm đạo, tăng khả năng sống cho tinh trùng.
- Sodium hyaluronate  giúp tăng khả năng cấp ẩm cho “cô bé”

>> Tìm hiểu thêm về GYNELLA® Natal Ferti Gel Tại Đây
>> Bạn có thể đặt mua GYNELLA® Natal Ferti Gelđơn giản nhất  Tại Đây

Từ khóa: gel bôi trơn âm đạo  gel bôi trơn an toàn nhất

Tags: #suckhoesinhsan gelboitronantoan Khoamdao
Bạn đang xem: Tỷ lệ khô âm đạo ở các cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai
Bài trước Bài sau

GEL HỖ TRỢ THỤ THAI GYNELLA NATAL FERTI GEL – HỘP 6 TUÝP 5ML

Thương hiệu: Cộng Hòa Séc Loại sản phẩm: Gel tạo môi trường tăng thụ thai
Còn hàng
450.000₫ 520.000₫ (Tiết kiệm: 70.000₫)

 452 Đánh giá |  555 lượt mua

Gynella tạo nên kỳ tích - Bạn tạo nên gia đình

  • Tăng đậu thai tự nhiên
  • Tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng
  • Tăng độ di động của tinh trùng
  • Thuận tiện, an toàn, không kích ứng
  • Made in Cộng Hòa Séc, đạt chuẩn Châu Âu

Đóng gói: Hộp 6 tuýp Gel x 5 ml

Hotline hỗ trợ 24/7: 0918.727.489

shopeeĐẶT TRÊN SHOPEE
Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo