Gel Hỗ Trợ Thụ Thai Gynella Natal Ferti Gel

Kiểm tra khả năng duy trì hoạt động của tinh trùng trong điều kiện sử dụng GYNELLA Natal Ferti Gel trong môi trường âm đạo mô phỏng

14 September, 2023

Sản phầm thử nghiệm: GYNELLA Natal Ferti Gel
Mẫu thử: 30 mẫu tinh dịch của những người khỏe mạnh. Tinh dịch được lấy từ ngân hàng tinh trùng. 
Bắt đầu thử nghiệm vitro: 4/8/2017
Kết thúc thử nghiệm in vitro: 29/12/2017
Địa điểm: Các phòng thí nghiệm của Khoa Khoa học trường đại học Naples Federico II theo thỏa thuận với Wildtype Srls.

1. Giới thiệu nghiên cứu 
GYNELLA Natal Ferti được bào chế dùng cho việc phục hồi các chức năng sinh lý bình thường của niêm mạc âm đạo. Trong một thử nghiệm thực hiện bằng cách mô phỏng các điều kiện sử dụng của sản phẩm, thử nghiệm này được thiết kế nhằm xác minh tác động có thể có của sản phẩm đối với khả năng hoạt động của tinh trùng tính theo lượng gel được khuyên cáo sử dụng (5ml) và lượng dịch tiết âm đạo sẽ tiếp xúc với sản phẩm.


Trong các nghiên cứu sơ bộ để phát triển thử nghiệm, sự ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của tinh trùng của những chất này khi đứng riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau đã được xác thực. Kết quả chỉ ra rằng trong khi các chất tiêng lẻ không ảnh hưởng, thì pH ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động của tế bào tinh trùng, giảm các chất này tương ứng với sự acid hóa. Trong thực tế điều chỉnh nồng độ acid lactic, sự di chuyển tăng nếu độ pH tăng. Những kết quả sơ bộ này chứng minh rằng nghiên cứu (PLoS One.2015; 10 (7 The Semen pH Sperm Motility and Capacitation”  Ji Zhou, Li Chen, Jie Li, Hongjun Li, Zhiwei Hong, Min Xie, Shengrong Chen, and Bing Yao) nhấn mạnh tác động tiêu cực của độ pH thấp lên hoạt động của tinh trùng.

Trong thử nghiệm, điều kiện pH âm đạo được mô phỏng là pH 4,0. GYNELLA Natal Ferti được khuyến cáo sử dụng trong thời kỳ rụng trứng, khi chất nhầy tử cung có tính kiềm hơn, nên môi trường âm đạo được thay đổi và tinh trùng có thể tồn tại trong điều kiện đó. Có nhiều yếu tố có thể khiến pH âm đạo có tính acid cao hơn ngay trong thời rụng trứng như mất cân bằng chế độ ăn uống, mất cân bằng nội tiết tố, căng thẳng, tiểu đường, béo phì,  một số loại thuốc, sử dụng dung dịch vệ sinh có tính acid, một số bệnh như viêm âm đạo. Do đó sử dụng GYNELLA Natal Ferti giúp  duy trì môi trường tối ưu cho tình trùng tồn tại,  ngay cả khi có một yếu tố nào đó có thể gây ra pH âm đạo có tính acid (4.0) 

2. Phương pháp nghiên cứu
Nghiên cứu được thực hiện ở 30 mẫu tinh dịch từ người cho khỏe mạnh theo tiêu chuẩn WHO, để xác minh sức ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng khi kết hợp GYNELLA Natal Ferrti Gel với dịch tiết âm đạo tỷ lệ 1:1 (5ml + 5ml) 
Vì vậy nên môi trường được tạo ra sẽ được dự kiến theo các điều kiện sử dụng, cho thấy pH 5.5 quyết định bởi tác dụng đệm của GYNELLA Natal Ferti Gel (pH 7.5) khi thiếp xúc với dịch tiết âm đạo tổng hợp (pH xấp xỉ 4.0). Bảng dưới đây trình bày các kết quả quả ảnh hưởng của dịch tiết âm đạo tổng hợp và hỗn hợp của 2 mô phỏng các điều kiện sử dụng
Hoạt động tinh trùng đánh giá trên cơ sở của hướng dẫn quốc tế và đặc biệt là theo 4 mức độ:
-    Chuyển động loại A (chuyển động thẳng sôi nổi tiến thẳng )
-    Chuyển động loại B (chuyển động thẳng chậm chạp  hoặc phi tuyến tính)
-    Chuyển động loại C (chuyển động sôi nổi không tiến)
-    Chuyển động loại D (không chuyển động)
Đối với kết quả của chúng tôi, chúng tôi chỉ xem xét số lượng tinh trùng của chuyển động A và B.

3. Kết quả nghiên cứu
Theo như bảng và biểu đồ đã chỉ ra các kết quả tác động hoạt động tinh trùng loại A+B trong tinh dịch, tinh dịch với dịch tiết pH 4.0 (mô phỏng môi trường âm đạo), và trong hỗn hợp của tinh dịch, dịch tiết pH4.0 và GYNELLA Natal Ferti Gel sau 5 và 30 phút

Đồ thị 1: Đường xanh lá cây và vàng chỉ ra tinh dịch tiếp xúc với dịch tiết âm đạo mô phỏng, tại pH 4.0 có tác động rất tiêu cực đó là nêu bật tỷ lệ phần trăm của tế bào tinh dịch chuyển động thẳng (A+B) ít hơn 2% sau  5 phút và hoàn toàn bất động sau 30 phút tiếp xúc. Đường màu đỏ và xanh dương chỉ ra trong hỗn hợp tinh tịch, dịch tiết âm đạo pH  4 mô phỏng, GYNELLA có sự duy trì của chuyển động thẳng  (A+B) của tế bào tinh dịch trong tất cả 30 mẫu với tỷ lệ trung bình 48.73% sau 5 phút và 32.96% sau 30 phút.

Trong điều kiện mô phỏng khi sử dụng GYNELLA Natal Ferti Gel, lưu ý đến liều lượng của nhà sản xuất chỉ định (5ml) và liều lượng có thể sử dụng, và tỷ lệ định lượng giữa sản phẩm và dịch tiết là 1:1 (5ml + 5ml) sẽ có sự duy trì chuyển động thẳng (A+B) của tế bào tinh dịch tất cả 30 mẫu thử. Đặc biệt hơn, khi so sánh với sự giảm hoạt động tinh trùng trong điều kiện mô phỏng của niêm mạc âm đạo, tại pH 4.0 sau 5 phút tiếp xúc, nó cho thấy tác động của GYNELLA Natal Ferti khi được thêm vào, quyết định đến việc duy trì chuyển động thẳng (a+b) trên các giá trị trung bình là 47% sau 5 phút và cao hơn 33% sau 30 phút so với giá trị trung bình của các biện pháp điều khiển tiêu cực bằng các mẫu chỉ được ủ với dịch tiết âm đạo mô phỏng pH 4,0.


4. Kết luận
Mặc dù dữ liệu thu được là kết quả từ các thử nghiệm in vitro, nhưng có thể kết luận rằng tác dụng của “Gel GYNELLA Natal Ferti” tạo điều kiện thuận lợi cho việc duy trì một phần khả năng hoạt động tốt của tế bào tinh dịch (chuyển động a + b) của 30 tình nguyện viên khỏe mạnh khi tiếp xúc lên đến 30 phút và cũng có thể kết luận trong điều kiện in vitro mô phỏng niêm mạc âm đạo, sự có mặt có GYNELLA Natal Ferti Gel giúp duy trì chuyển động của tế bào tinh trùng, rất có thể là do tác dụng đệm dẫn đến kết quả trong môi trường acid thấp hơn (pH 5.5).

 

Từ khóa: Gynella Nghiên cứu của gel Gynella pH âm đạo

 

Bạn đang xem: Kiểm tra khả năng duy trì hoạt động của tinh trùng trong điều kiện sử dụng GYNELLA Natal Ferti Gel trong môi trường âm đạo mô phỏng
Bài sau

GEL HỖ TRỢ THỤ THAI GYNELLA NATAL FERTI GEL – HỘP 6 TUÝP 5ML

Thương hiệu: Cộng Hòa Séc Loại sản phẩm: Gel tạo môi trường tăng thụ thai
Còn hàng
450.000₫ 520.000₫ (Tiết kiệm: 70.000₫)

 452 Đánh giá |  555 lượt mua

Gynella tạo nên kỳ tích - Bạn tạo nên gia đình

  • Tăng đậu thai tự nhiên
  • Tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng
  • Tăng độ di động của tinh trùng
  • Thuận tiện, an toàn, không kích ứng
  • Made in Cộng Hòa Séc, đạt chuẩn Châu Âu

Đóng gói: Hộp 6 tuýp Gel x 5 ml

Hotline hỗ trợ 24/7: 0918.727.489

shopeeĐẶT TRÊN SHOPEE
Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo