Gel Hỗ Trợ Thụ Thai Gynella Natal Ferti Gel

Myoinositol cải thiện chức năng của ty thể và khả năng vận động của tinh trùng

11 October, 2023

Kết quả nghiên cứu cho thấy Myoinositol làm tăng khả năng vận động của tinh trùng và số lượng tinh trùng thu được sau khi bơi lên ở cả nam giới có tinh trùng bình thường và bệnh nhân có thông số tinh trùng bất thường.

1. MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU

Để đánh giá xem sự cải thiện tiềm năng màng ty thể có liên quan đến việc cải thiện khả năng vận động của tinh trùng và khả năng phục hồi tinh trùng tốt hơn sau quy trình bơi lội hay không. Mục đích thứ hai là đánh giá tác động của myoinositol (MYO) đối với quá trình apoptosis của tinh trùng, chất lượng nén của chất nhiễm sắc và tính toàn vẹn của DNA.

2. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

Tinh trùng từ 20 nam giới có tinh trùng bình thường và 20 bệnh nhân có bất thường tinh trùng oligo-astheno-teratozoospermia OAT được ủ trong ống nghiệm với 2 mg/mL MYO hoặc dung dịch muối đệm phốt phát làm đối chứng trong 2 giờ. Sau thời gian ủ này, khả năng vận động của tinh trùng được đánh giá. Phương pháp tế bào học dòng chảy được sử dụng để phân tích tiềm năng màng ty thể, sự xuất hiện của phosphatidylserine, độ nén của chất nhiễm sắc và sự phân mảnh DNA. Chúng tôi cũng đánh giá tổng số tinh trùng di động được phục hồi sau khi bơi lên sau khi ủ với MYO hoặc dung dịch muối đệm phốt phát.

3. KẾT QUẢ

MYO làm tăng đáng kể tỷ lệ tinh trùng có khả năng di chuyển tiến triển ở cả nam giới có tinh trùng bình thường và bệnh nhân thiểu năng tinh trùng. Sự cải thiện khả năng vận động ở nhóm sau có liên quan đến sự gia tăng đáng kể tỷ lệ tinh trùng có tiềm năng màng ty thể cao. MYO không có tác dụng lên chức năng ty thể ở tinh trùng ở nam giới có tinh trùng bình thường. Sự xuất hiện phosphatidylserine của tinh trùng, độ nén của chất nhiễm sắc và sự phân mảnh DNA không bị ảnh hưởng bởi MYO ở cả hai nhóm. Sau khi ủ với MYO, tổng số tinh trùng được phục hồi sau khi bơi lên đã cải thiện đáng kể ở cả hai nhóm.

Tỷ lệ tinh trùng có khả năng di chuyển tiến triển (trên) và toàn phần (dưới) ở nam giới có tinh trùng bình thường (n 20) và bệnh nhân mắc OAT (n 20) sau khi ủ có hoặc không có MYO trong 2 giờ.

4. KẾT LUẬN

Những dữ liệu này cho thấy MYO làm tăng khả năng vận động của tinh trùng và số lượng tinh trùng thu được sau khi bơi lên ở cả nam giới có tinh trùng bình thường và bệnh nhân có thông số tinh trùng bất thường. Ở những bệnh nhân mắc bệnh oligo-astheno-teratozoospermia, sự cải thiện các thông số này có liên quan đến chức năng ty thể của tinh trùng được cải thiện. Những phát hiện này hỗ trợ việc sử dụng MYO trong cả kỹ thuật hỗ trợ sinh sản in vivo và in vitro.

Myo-Inositol là thành phần quan trọng trong sản phẩm GYNELLA® Natal Ferti Gel - gel bôi trơn âm đạo dùng trong quan hệ tình dục giúp hỗ trợ tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng muốn có con theo cách tự nhiên. Sản phẩm tạo môi trường giúp bảo vệ và tăng khả năng di động của tinh binh, tăng thụ thai tự nhiên.

Source: Rosita A. Condorelli; Sandro La Vignera; Salvatore Bellanca; Enzo Vicari; Aldo E. Calogero (2012). Myoinositol: Does It Improve Sperm Mitochondrial Function and Sperm Motility?. , 79(6)

Tags: #suckhoesinhsan Gynella Inositol Myoinositol tinh trùng
Bạn đang xem: Myoinositol cải thiện chức năng của ty thể và khả năng vận động của tinh trùng
Bài trước

GEL HỖ TRỢ THỤ THAI GYNELLA NATAL FERTI GEL – HỘP 6 TUÝP 5ML

Thương hiệu: Cộng Hòa Séc Loại sản phẩm: Gel tạo môi trường tăng thụ thai
Còn hàng
450.000₫ 520.000₫ (Tiết kiệm: 70.000₫)

 452 Đánh giá |  555 lượt mua

Gynella tạo nên kỳ tích - Bạn tạo nên gia đình

  • Tăng đậu thai tự nhiên
  • Tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng
  • Tăng độ di động của tinh trùng
  • Thuận tiện, an toàn, không kích ứng
  • Made in Cộng Hòa Séc, đạt chuẩn Châu Âu

Đóng gói: Hộp 6 tuýp Gel x 5 ml

Hotline hỗ trợ 24/7: 0918.727.489

shopeeĐẶT TRÊN SHOPEE
Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo