Gel Hỗ Trợ Thụ Thai Gynella Natal Ferti Gel

Cặp vợ chồng đang mong có bé

05 September, 2023

 

Hầu như việc có con đều nằm trong kế hoạch của các cặp vợ chồng sau khi cưới. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn đậu ngay từ những lần đầu. GYNELLA® Natal Ferti Gel là trợ thủ đắc lực tạo môi trường giúp tinh binh “bơi” nhanh hơn, giúp vợ chồng bạn mau chóng có tin vui.

GYNELLA® NATAL FERTI GEL nhập khẩu nguyên hộp từ Cộng Hòa Séc 

1. GYNELLA® Natal Ferti Gel không chứa chất diệt tinh trùng, còn tạo một hệ đệm bảo vệ tinh trùng, cung cấp năng lượng cho tinh trùng di động, tăng thụ thai

Trên thị trường hiện nay, gần như 100% gel bôi trơn thông thường đều chứa chất diệt tinh trùng (Paraben, dầu khoáng, Silicon), vì gel bôi trơn đa phần dùng kèm với bao cao su trong quan hệ thông thường để ngừa thai. Vô tình nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì với mục đích ban đầu dùng gel bôi trơn giúp cuộc yêu thuận lợi hơn, mau có em bé, lại biến thành “ngừa thai”.

Chỉ có Gel bôi trơn chuyên dụng hỗ trợ thụ thai GYNELLA® Natal Ferti Gel hoàn toàn không chứa chất diệt tinh trùng. Ngược lại, thành phần của GYNELLA® Natal Ferti Gel tương tự như tinh dịch: tạo ra một hệ đệm lý tưởng, cung cấp năng lượng, bảo vệ sự toàn vẹn của tinh trùng, giúp tinh trùng bơi nhanh hơn, tăng khả năng đậu thai. 

Thành phần của GYNELLA® Natal Ferti Gel tương tự các dưỡng chất có trong tinh dịch

GYNELLA® Natal Ferti Gel tạo một hệ đệm tự nhiên giúp tăng chuyển động tinh trùng, bảo vệ sự toàn vẹn của tinh trùng và cung cấp năng lượng cho tinh trùng thẳng tiến tới trứng, tăng độ di động tinh trùng, giúp tăng khả năng đậu thai.

2. GYNELLA® Natal Ferti Gel tạo cảm giác mềm mướt tự nhiên, giúp bạn tự tin trong mỗi cuộc yêu

Thể dịch của GYNELLA® Natal Ferti Gel thân nước, chạm vào mềm mướt, tự nhiên rất giống với dịch âm đạo và dịch "rụng trứng" ở cổ tử cung, cho cảm giác sống động như thật, tự tin trong mỗi cuộc yêu.

Đầu ống nhỏ tròn thuôn dài giúp phái nữ dễ dàng sử dụng khi đưa vào âm đạo. Đặc biệt mỗi tuýp dùng 1 lần sạch sẽ vô khuẩn, không giống như các loại gel bôi trơn thông thường khác 1 tuýp dùng đi dùng lại nhiều lần. 

Dùng trước khi quan hệ 5 phút. Bạn có thể "bí mật" sử dụng trước khi lâm trận, giúp cuộc yêu thêm tự tin, thăng hoa. 

Bạn đang xem: Cặp vợ chồng đang mong có bé
Bài trước

GEL HỖ TRỢ THỤ THAI GYNELLA NATAL FERTI GEL – HỘP 6 TUÝP 5ML

Thương hiệu: Cộng Hòa Séc Loại sản phẩm: Gel tạo môi trường tăng thụ thai
Còn hàng
470.000₫ 520.000₫ (Tiết kiệm: 50.000₫)

 452 Đánh giá |  555 lượt mua

Gynella tạo nên kỳ tích - Bạn tạo nên gia đình

  • Tăng đậu thai tự nhiên
  • Tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng
  • Tăng độ di động của tinh trùng
  • Thuận tiện, an toàn, không kích ứng
  • Made in Cộng Hòa Séc, đạt chuẩn Châu Âu

Đóng gói: Hộp 6 tuýp Gel x 5 ml

Hotline hỗ trợ 24/7: 0772.409.484

shopeeĐẶT TRÊN SHOPEE
Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo