Gel Hỗ Trợ Thụ Thai Gynella Natal Ferti Gel

Các bạn bị khô rát khi yêu

05 September, 2023

GYNELLA® Natal Ferti Gel - “Trợ thủ” đắc lực, giúp bạn khắc phục khô rát chỉ sau 5s

 

Quên những cơn đau rát khiến bạn e dè trước mỗi cuộc yêu đi! Chỉ 5s, GYNELLA® Natal Ferti Gel sẽ giúp bạn có những giây phút “yêu” thăng hoa, tràn đầy tự tin và quyến rũ trong mắt chàng.

GYNELLA® Natal Ferti Gel - “Trợ thủ” đắc lực, giúp bạn khắc phục khô rát chỉ sau 5s

Chất gel mềm mướt, sống động tự nhiên, tương đồng với dịch âm đạo

Nếu như nhiều loại gel bôi trơn khác, đặc biệt là các loại gel bôi trơn thân dầu khi thoa lên da có cảm giác dính nhớp, nhờn dầu, khá "nhân tạo", không tự nhiên. 

Thì một điểm khác biệt rất lớn của GYNELLA® Natal Ferti Gel đó là: gel bôi trơn thân nước, có thể dịch rất giống với dịch rụng trứng (dịch âm đạo), tạo cảm giác tự nhiên, sống động như thật. 

Dạng tuýp dùng 1 lần, bơm gel trực tiếp vào trong “cô bé”, hô biến cô bé đầy ăm ắp “nước”

Cần nhấn mạnh rằng, dù là gel bôi trơn gốc nước nhưng GYNELLA® Natal Ferti Gel hoàn toàn khắc phục được điểm hạn chế của các loại gel bôi trơn gốc nước thông thường. 

Nếu như gel bôi trơn gốc nước thông thường đều được dùng ở bên ngoài, khô nhanh, thường phải bôi lại nhiều lần khiến cuộc yêu bị ngắt quãng, “mất hứng”, khó mang lại cảm giác thỏa mãn cho cả hai. Thì GYNELLA® Natal Ferti Gel được sản xuất dưới dạng tuýp, bơm trực tiếp vào âm đạo, giữ ẩm lâu, bơm một lần kéo dài trọn vẹn cuộc yêu. 

Đặc biệt, bạn có thể bí mật bơm GYNELLA® Natal Ferti Gel vào âm đạo khoảng 5 phút trước khi "yêu" để “hô biến” cô bé đầy ăm ắp nước, sẵn sàng vào cuộc yêu một cách tự tin và quyến rũ nhất, mang lại sự bất ngờ cho chàng!

 

Thành phần tự nhiên, 100% an toàn, không kích ứng

Nếu như đa phần các loại gel bôi trơn thông thường dạng tuýp gel to, dùng đi dùng lại nhiều lần, thường phải bổ sung thêm nhiều loại chất bảo quản (Paraben, Natri benzoat...) dùng lâu dài có thể ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản của cả 2 giới. Hoặc chứa các chất "phụ gia"  để tạo mùi hương, tăng cường khoái cảm nhưng dùng lâu dài rất dễ khiến cô bé bị khô, kích ứng, dễ khô rát, thậm chí bị viêm. 

Thì GYNELLA® Natal Ferti Gel có thành phần rất tự nhiên, an toàn, dưỡng ẩm và duy trì sự mềm mướt, khỏe mạnh của "cô bé" trong suốt quá trình "yêu" như:

  • SODIUM HYALURONATE (HA): Là thành phần có khả năng giữ nước nhiều hơn bất kì chất tự nhiên nào khác. HA trong GYNELLA® Natal Ferti Gel có vai trò giữ ẩm, giúp "cô bé" lập tức mềm mướt tràn trề ướt át
  • ION KIM LOẠI (Kẽm, Ca, Mg,...): Cung cấp bổ sung khoáng cho âm đạo.

 

Đặc biệt, GYNELLA® Natal Ferti Gel còn đạt được tiêu chuẩn khắt khe ISO 13485:2016 của Châu Âu, sản phẩm được sản xuất tại HEATON k.s – nhà sản xuất hàng đầu Cộng Hòa Séc với các sản phẩm Dược phẩm, Thiết bị Y tế cao cấp lưu hành tại trên 25 quốc gia Châu và Thế giới. Sản phẩm được lưu hành tại nhiều quốc gia, đánh giá an toàn, thân thiện với người sử dụng..

Bạn đang xem: Các bạn bị khô rát khi yêu
Bài sau

GEL HỖ TRỢ THỤ THAI GYNELLA NATAL FERTI GEL – HỘP 6 TUÝP 5ML

Thương hiệu: Cộng Hòa Séc Loại sản phẩm: Gel tạo môi trường tăng thụ thai
Còn hàng
450.000₫ 520.000₫ (Tiết kiệm: 70.000₫)

 452 Đánh giá |  555 lượt mua

Gynella tạo nên kỳ tích - Bạn tạo nên gia đình

  • Tăng đậu thai tự nhiên
  • Tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng
  • Tăng độ di động của tinh trùng
  • Thuận tiện, an toàn, không kích ứng
  • Made in Cộng Hòa Séc, đạt chuẩn Châu Âu

Đóng gói: Hộp 6 tuýp Gel x 5 ml

Hotline hỗ trợ 24/7: 0918.727.489

shopeeĐẶT TRÊN SHOPEE
Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo