Gel Hỗ Trợ Thụ Thai Gynella Natal Ferti Gel

5 cách quan hệ để sớm có thai các mẹ mách nhau cực hiệu quả

05 September, 2023

Bài viết này mình tổng hợp lại 5 mẹo quan hệ để có thai trên webtretho, Lamchame - những cộng đồng, diễn đàn dành cho các bạn mong con và các ông bố bà mẹ trẻ mà mình cảm thấy uy tín nhất. Các mẹo này các mom mách nhau nhiều nhất, đã áp dụng và thành công. Các bạn xem và áp dụng cho vợ chồng mình nhé!

 

Mẹo 1: Quan hệ vào “cửa sổ thụ thai” - Những ngày “trăm phát trăm trúng”

Nhiều bạn nhầm rằng quan hệ ngày nào cũng như ngày nào. Cứ chăm chỉ “yêu” liên tục thì thể nào cũng dính bầu. 

Nhầm rồi bạn nhé! Trong một tháng sẽ có 6 ngày khi quan hệ thì xác suất đậu thai tăng lên cao nhất. Đặc biệt là với các bạn có sức khỏe bình thường thì gần như “trăm phát trăm trúng”. 6 ngày này được gọi là “Cửa sổ thụ thai”.

Cửa sổ thụ thai thường được tính dựa vào ngày rụng trứng trong chu kỳ kinh nguyệt, gồm 4 ngày trước ngày rụng trứng, ngày rụng trứng và ngày sau rụng trứng. 

Ví dụ đơn giản, nếu ngày rụng trứng của bạn là ngày 14 chu kỳ kinh thì cửa sổ  thụ thai của bạn sẽ là từ ngày 10 đến ngày 15 của chu kỳ đó nhé!

 

Mẹo 2: Chớ kiêng, chớ “để dành” đến ngày rụng trứng mới quan hệ!

Thêm một sai lầm nữa về việc quan hệ mà mình thấy phải đến 80% các cặp đôi gặp phải chính là về tần suất quan hệ. Hầu hết các bạn đều nghĩ để “một phát ăn ngay” thì cứ nhịn, “để dành” cả tháng đến ngày rụng trứng mới quan hệ, thể nào tinh trùng cũng khỏe, dũng mãnh nhất. 

Lại nhầm nữa rồi bạn ơi. Tinh trùng bị “om” lâu ngày không được xuất sẽ bị ùn ứ, tích tụ nhiều tinh trùng chết, dị dạng, di động kém, giảm khả năng đậu thai.

Để tinh binh được kích thích sản sinh mới nhiều hơn, có lợi cho đậu thai hơn, hai bạn nên quan hệ đều đặn 2-3 lần/tuần. Đến kỳ “Cửa sổ thụ thai” thì tăng tần suất lên 1-2 ngày/lần nhé! Đấy mới là tần suất chuẩn và hiệu quả nhất.

Mẹo 3: Sử dụng Gel bôi trơn dành riêng cho các bạn mong con

Rõ ràng, quan hệ với tần suất nhiều vào ngày cửa sổ thụ thai như mình nói ở trên thì nhu cầu dùng gel bôi trơn là rất cao phải không? Nó giúp chúng ta quan hệ trơn tru, dễ chịu hơn và hơn hết là dễ lên đỉnh hơn - lên đỉnh cũng rất có lợi cho việc tinh trùng bơi vào gặp trứng đấy nhé!

Đừng sợ dùng gel bôi trơn sẽ gây diệt tinh trùng hay cản trở thụ thai. Trước đây mình cũng lo lắng như vậy nên không dám mua dùng. Nhưng sau khi được mách cho dòng GYNELLA® NATAL FERTI GEL - dòng gel bôi trơn dành riêng cho các bạn mong con thì mình như được khai phá ra một chân trời mới. 

Mình đã dùng đến hộp thứ 4 rồi. Gel siêu xịn, đã được chứng nhận an toàn cho tinh trùng và giúp tăng đậu thai. Là sản phẩm nhập trực tiếp từ Séc, được chứng nhận FDA của Mỹ và các chứng nhận ISO của Châu  Âu nên rất yên tâm về độ an toàn. 

Mình cực đề cử dòng này vì vừa an toàn mà dùng rất tự nhiên, bơm trực tiếp vào âm đạo trước khi quan hệ 5p, cảm giác “nước nôi tràn trề” luôn mà chỉ dùng 1 lần duy nhất ấy thôi, không phải bôi lại như mấy dòng bôi ở ngoài đâu nhé. Dùng không mùi, không vị cũng không có cảm giá dính nhớp. Nói chung bản thân mình thì sẽ tiếp tục dùng dòng này lâu dài. 

Mẹo 4: Kê gối dưới mông, nằm yên sau khi “yêu” 15 - 30p

Ở tư thế này, trọng lực của trái đất sẽ giúp tinh trùng giữ được trong cô bé lâu hơn và không bị trào ra ngoài sau khi “yêu”. Nhờ đó, tinh trùng sẽ bơi được nhiều và khỏe hơn, tăng khả năng đậu thai. 

Nghe có hơi buồn cười nhưng hiệu quả thật đấy các bạn ạ. Đặt biệt là với bạn nào quan hệ xong dễ bị trào ra ngoài ấy thì càng nên áp dụng nhé!

Mẹo 5: Chọn tư thế “yêu” chồng trên vợ

Rất nhiều bạn chia sẻ là làm chuyện ấy theo tư thế người nam ở trên người nữ việc đậu thai diễn ra dễ dàng hơn. Bởi khi đó, tinh trùng dễ dàng xuất trận, đi sâu vào gần cổ tử cung và nằm lâu hơn bên trong người nữ. 

Tuy nhiên, như mình có nói ở mẹo 3 thì việc đạt cực khoái khi “yêu” cũng là yếu tố quan trọng giúp tăng khả năng đậu thai. Nên bạn cứ chọn tư thế mà cả 2 bạn thoải mái nhất, hòa hợp và thăng hoa nhất thì “triển” nhé!
Mình thấy mẹo hay mà áp dụng cũng có tiến triển nên chia sẻ lại, Bạn nào còn có mẹo nào khác thì có thể chia sẻ thêm để mình và các mom khác cùng học hỏi nhé! 
Chúc cho các bạn và mình đều sẽ sớm được cầm que hai vạch đỏ chót, sớm được ôm con vào lòng, bõ công bao năm mong con tủi cực nha!

 

Bạn đang xem: 5 cách quan hệ để sớm có thai các mẹ mách nhau cực hiệu quả
Bài sau

GEL HỖ TRỢ THỤ THAI GYNELLA NATAL FERTI GEL – HỘP 6 TUÝP 5ML

Thương hiệu: Cộng Hòa Séc Loại sản phẩm: Gel tạo môi trường tăng thụ thai
Còn hàng
450.000₫ 520.000₫ (Tiết kiệm: 70.000₫)

 452 Đánh giá |  555 lượt mua

Gynella tạo nên kỳ tích - Bạn tạo nên gia đình

  • Tăng đậu thai tự nhiên
  • Tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng
  • Tăng độ di động của tinh trùng
  • Thuận tiện, an toàn, không kích ứng
  • Made in Cộng Hòa Séc, đạt chuẩn Châu Âu

Đóng gói: Hộp 6 tuýp Gel x 5 ml

Hotline hỗ trợ 24/7: 0918.727.489

shopeeĐẶT TRÊN SHOPEE
Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo